Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Quý khách có thể truy cập vào website https://basamaster.com/ mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh. Để đảm bảo tối đa và tôn trọng quyền riêng tư, Quý khách vui lòng đọc chi tiết quy định về Chính sách Bảo mật dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập theo quy định của pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Khi cung cấp các thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác, quý khách hàng mới có thể đặt mua hàng và sử dụng các dịch vụ của Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn tại website https://basamaster.com/. Thông tin này giúp BASAmaster xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác đến cho người nhận.

BASAmaster luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, chính vì vậy, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa quý khách hàng và BASAmaster.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập hoặc gửi đến trên website https://basamaster.com/ Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại https://basamaster.com/ , nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được BASAmaster lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Nhằm xây dựng https://basamaster.com/ trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi sản phẩm của nhãn hiệu BASAmaster thuộc Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn.

  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của website  https://basamaster.com/

  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của BASAmaster cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng.

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp nhận thông tin

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

  • Ban quản trị website: https://basamaster.com/

  • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động;

  • Ban cố vấn pháp lý, tài chính và công ty kiểm toán;

  • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của quý khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN

Địa chỉ: 569 Trần Hưng đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài CSKH: 088.9112.828 (8h00 – 17h Thứ 2 - Thứ 6, 8h – 12h Thứ 7)

6. Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách hàng:

Qua điện thoại: 088.9112.828 (8h00 – 17h Thứ 2 - Thứ 6, 8h – 12h Thứ 7)