Về BASAmaster

 

HÀNH TRÌNH TỪ VÙNG NUÔI ĐẾN TỪNG BỮA ĂN

Trong suốt 20 năm qua, Vĩnh Hoàn nhận thấy cá basa là loài cá nước ngọt mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và dễ chế biến, phù hợp cho nhiều nền văn hoá ẩm thực của các quốc gia. Do đó, chúng tôi với khát vọng Việt, đã mang cá basa chinh phục 200 quốc gia trên khắp 4 châu lục, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng gắt gao ASC, BSCI... từ quốc tế để trở thành nhà xuất khẩu cá basa hàng đầu thế giới. 

Xuyên suốt hành trình ấy, chúng tôi luôn tâm niệm, bữa ăn của mỗi gia đình không chỉ thơm ngon và bổ dưỡng mà còn phải an toàn, lành mạnh. Đồng thời, đằng sau quá trình mỗi sản phẩm được làm ra phải mang cả những giá trị bền vững, tốt đẹp cho cộng đồng, môi trường và xã hội. 

Hành trình từ vùng nuôi đến từng bữa ăn của chúng tôi khởi nguồn từ trại cá giống sử dụng công nghệ lai tạo tiên tiến để tạo nên nguồn cá đầu vào chất lượng nhất. Tiếp đó, cá được chuyển đến ao nuôi với diện tích hơn 610ha của Vĩnh Hoàn, đáp ứng tiêu chuẩn vùng nuôi đạt chuẩn quốc tế theo ASC, BSCI, BAP 4 sao, Global GAP. Tại vùng nuôi, cá được chăm sóc kỹ lưỡng bởi các kỹ sư nuôi trồng thủy sản nhiều năm kinh nghiệm. Sau chu trình 9-12 tháng, cá được thu hoạch chuyển về nhà máy. Tại đây, toàn bộ khâu chế biến và đóng gói sản xuất chỉ trong vòng 24H để đảm bảo từng miếng cá vẫn giữ trọn dinh dưỡng và vị ngon tự nhiên khi đến với khách hàng. 

Hành trình từ vùng nuôi đến bàn ăn của BASAmaster

Giờ đây, chúng tôi mang sản vật của dòng sông Mekong trở về với gian bếp của người Việt. Cá basa quen thuộc có chất lượng được đánh giá cao từ thị trường quốc tế của Vĩnh Hoàn. Và hơn hết, còn là những giá trị bền vững mang đến cho môi trường, cộng đồng và xã hội. Món ăn mang giá trị truyền thống, nay sáng tạo hơn với những dòng sản phẩm mới thơm ngon, hấp dẫn, dinh dưỡng phù hợp với xu thế ẩm thực hiện đại và tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời nấu nướng.

Hãy cùng chúng tôi đồng hành trên hành trình này!